Công ty CP thủy điện Hương Sơn tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần 2 nhiệm kỳ 2015 – 2020

25/Th5/2015 1:52 sáng

     

       Để tạo không khí sôi nổi trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Tổng Công ty Sông Đà (01/6/1961 – 01/6/2015); Chúc mừng thành công của các Đại hội chi bộ, Đặc biệt là Chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần thủy điện Hương Sơn, lần II, nhiệm kỳ (2015 – 2020) và góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Công ty cổ phần thủy điện Hương Sơn.

      Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp Đảng ủy Đảng bộ, ban lãnh đạo Công ty CPTĐ Hương Sơn. BCH Đoàn thanh niên Cty tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty CPTĐ Hương Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020.

Khai mac

Đồng chí  Trần Công Hòe – Tổng giám đốc Công ty phát biểu trong lễ khai mạc giải bóng đá.

     

       Qua hơn 10 ngày thi đấu, tranh tài với 8 trận đấu diễn ra gồm 4 độ thi đấu vòng tròn. Các trận đấu diễn ra sôi động với tinh thần trung thực, cao thượng, đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ

        Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 4 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 8 trận đấu kịch tính, bất ngờ với 18 bàn thắng đẹp mắt. Tổ trọng tài đã phải làm việc rất vất vả nhưng công tâm, điều hành các trận đấu thành công tốt đẹp; các cổ động viên, các fan hâm mộ đã thể hiện được tính cao thượng, tình yêu bóng đá cổ vũ rất Fairplay góp phần rất lớn vào thành công của các trận đấu cũng như giải đấu.

Be mac

Đ/c Nguyễn Huy Hùng – Chủ tịch HĐQT và Đ/c Trần Công Hòe – Tổng giám đốc Công ty trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội bóng đá tham dự giải.

     

      Giải bóng đá do Đoàn Thanh niên tổ chức để Chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty CPTĐ Hương Sơn đã thành công vượt xa mong đợi của Ban Tổ chức. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải, giữa các CBCNV trong Công ty”

       Giải đấu đã thành công tốt đẹp và đọng lại là sự tin tưởng, vui tươi cho các đoàn viên, các CBCNV phấn khởi thi đua hăng say lao động sản xuất quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD 2015 mà HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã đề ra, đưa Công ty CP thủy điện Hương Sơn ngày càng phát triển.

Nguồn: Đoàn thanh niên Công ty./.