Lễ khởi công, trao tài trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn

04/Th7/2019 8:23 sáng

Hôm nay ngày 04/7/2019, Công ty Cổ phần Thủy điện Hương Sơn và Công ty CP dịch vụ khách sạn Kim Thành phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Hương Sơn, Ủy ban nhân dân xã Sơn Kim 1 và xã Sơn Lễ tổ chức lễ khởi công, trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đó là các hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh (thôn Đức Vừ, xã Sơn Lễ) do Công ty cổ phần thủy điện Hương Sơn hỗ trợ, gia đình bà Đặng Thị Lan (xã Sơn Kim1) do Công ty CP dịch vụ khách sạn Kim Thành hỗ trợ. Giá trị hỗ trợ cho mỗi hộ gia đình là 50.000.000 đồng.

Tham dự các buổi lễ khởi công: Về phía chính quyền có các đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Chủ tịch HĐND huyện Hương Sơn, đại diện cơ quan Mặt trận huyện Hương Sơn cùng UBND xã Sơn Kim 1 và xã Sơn Lễ. Về phía doanh nghiệp có Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP thủy điện Hương Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP dịch vụ khách sạn Kim Thành và Ông Phạm Tiến Dũng – Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần Dịch vụ khách sạn Kim Thành.


Đại diện chính quyền và các đơn vị tham gia có mặt tại Lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa
Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa tại xã Sơn Lễ – Hương Sơn – Hà Tĩnh

Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa tại xã Sơn Kim 1 – Hương Sơn – Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ khởi công và trao hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn nêu trên, đại diện cho doanh nghiệp, ông Nguyễn Thanh Hải gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp chúng tôi thực hiện nghĩa cử cao đẹp này, công trình hoàn thành dự kiến đúng vào dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khách 2/9. Ông Hải tin tưởng sự giúp đỡ có hiệu quả của các cấp lãnh đạo địa phương cùng với món quà nhỏ này của doanh nghiệp, các gia đình được hỗ trợ về nhà ở nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn…Trong dấu ấn thành công của doanh nghiệp chúng tôi nói chung không thể thiếu sự ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp có hiệu quả của các cấp ủy đảng, chính quyền và cơ quan, ban ngành có liên quan. Vì vậy, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, một trong những giá trị cốt lõi trong văn hóa kinh doanh của Doanh nghiệp là thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua công tác đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về phía chính quyền, Ông Nguyễn Duy Trinh – Chủ tịch HĐND huyện Hương Sơn cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt sâu sắc đến nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp và mong muốn sẽ nhận thêm được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để giúp đỡ cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no hơn.

TG: Mr Cong