,

Công ty CP thủy điện Hương Sơn ủng hộ Phòng chống dịch bệnh Covid-19

07/Th8/2021 9:20 sáng

Trong bối cảnh các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên Công ty CP thủy điện Hương Sơn vẫn đang nỗ lực để kiểm soát dịch bệnh, nhằm vận hành nhà máy an toàn và hiệu quả cao nhất, đóng góp tích cực vào nguồn thu ngân sách cho tỉnh nhà cũng như tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước về việc phát động phong trào ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 04 tháng 08 năm 2021, Ban Giám đốc các đơn vị Công ty CP Thuỷ điện Hương Sơn và Công ty CP Công nghệ xanh HLT đại diện bởi Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc đã đến trao số tiền 100 triệu đồng cho UBMTTQ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Đây là số tiền các đơn vị trao để ủng hộ những người (từ 50 tuổi trở lên) đi từ vùng dịch về quê cách ly tập trung (trên địa bàn huyện Hương Sơn). Với tinh thần tương thân tương ái, CBCNV Công ty CP thủy điện Hương Sơn cũng đã chia sẻ một ngày lương để hỗ trợ đồng bào trở về từ Miền Nam đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục góp phần tạo thêm động lực cho các đơn vị Phòng chống dịch tuyến đầu của huyện nhà, ngày 07 tháng 08 năm 2021 Ông Nguyễn Huy Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty CP thủy điện Hương Sơn đã trực tiếp trao số tiền 20.000.000 đồng cho đại diện Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn – tỉnh Hà Tĩnh.