, ,

Công ty Cổ phần Thủy điện Hương Sơn tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018

24/Th1/2019 8:20 chiều

Ngày 24 tháng 1 năm 2019, Công ty Cổ phần Thủy điện Hương Sơn long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018.

Đến tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo của xã Sơn Kim1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, Ban quản lý rừng phòng hộ Ngàn Phố, Công ty CP Nước khoáng Sơn Kim, Công ty CP du lịch Trường Sơn (Khu du lịch Nước Sốt) cùng các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và toàn thể CBCNV Công ty CP thủy điện Hương Sơn.

Đây là một ngày rất đặc biệt đối với Công ty CP thủy điện Hương Sơn, là dịp để tất cả CBCNV Công ty cùng ngồi lại sau một năm cùng nhau cố gắng; cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; cùng nhau nâng những chén rượu chân tình để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan của năm qua, để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Đặng Văn Thế – Tổng giám đốc Công ty đã đọc báo cáo tổng kết năm 2018 và một số phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Sau khi có sự thay đổi về cơ cấu cổ đông lớn (Từ tháng 11 năm 2017) , theo đó cơ cấu cán bộ chủ chốt như Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Tổng giám đốc đã được thay đổi – bổ nhiệm mới. Công tác quản trị, quản lý điều hành đã có những diễn biến rất tích cực. Hội đồng quản trị Công ty, đặc biệt là đồng chí Chủ tịch HĐQT đã quyết liệt chỉ đạo và đồng hành cùng Công ty giải quyết được những tồn tại và đưa ra những quyết sách mang lại lợi ích cao, quản lý hiệu quả các chi phí dẫn theo rất nhiều thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt như:

–  Xóa nợ quá hạn tại Ngân hàng phát triển Việt Nam – CN Hà Tĩnh;

– Quyết toán thành công tiền điện năm 2016 mang lại doanh thu trước thuế 4,33 tỷ đồng;

–  Đàm phán thành công, ký kết Hợp đồng vay VietcomBank bắc Hà Tĩnh với hạn mức: 223,580 tỷ đồng;

–  Hoàn thành công tác Đại tu 02 Tổ máy bằng sự nỗ lực của Tổ Sửa chữa cơ điện của Công ty tự thực hiên.

– Tìm kiếm và tận dụng triệt để các nguồn nước để mang lại doanh thu cho đơn vị;

–  Tiền lương của CBCNV cao hơn khoảng 10% so với năm trước;

– Toàn thể CBNCV đoàn kết, yên tâm công tác, trau dồi học hỏi và phát huy những kiến thức sẵn có, tích cực sáng tạo, cống hiến hết mình cho Công ty

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Công ty CP thủy điện Hương Sơn, CBCNV Công ty vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống và tham gia các giải mở rộng.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, phúng viếng, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời;

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì bồi dưỡng lương tháng 13, thưởng cho các CBCNV có thành tích xuất sắc trong công tác.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho Công ty CP thủy điện Hương Sơn. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học hỏi, nghiên cứu của CBCNV. Công ty đã kịp thời có chế độ khen thưởng đến cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong SXKD, cụ thể: Hội đồng quản trị đã quyết định khen thưởng cho Nhà máy hoàn thành xuất sắc công tác Đại tu 02 Tổ máy, khen thưởng cho 01 cá nhân đã có thành tích đưa nguồn nước bổ sung vào Kênh Nậm Luông, 01 cá nhân có thành thích trong công tác quyết toán và thu tiền chênh lệch giá điện năm 2016, Tổng giám đốc quyết định 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc Quý 3/2018. Cuối năm 2018, Hội đồng thi đua khen thưởng quyết định khen thưởng 02 tổ chức và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm .


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng Đồng chí Đặng Văn Thế – Tổng giám đốc Công ty trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Năm 2019, Công ty sẽ phải đối chọi với rất nhiều thử thách mới nhưng với tinh thần đoàn kết, sức mạnh của trí tuệ trẻ đầy nhiệt huyết sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được ra sức thi đua cùng Công ty hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm; triển khai xây dựng dự án mới, cùng vượt qua những khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh khác.