Chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” trao tặng nhiều suất quà cho hộ nghèo Hương Sơn

10/Th1/2023 9:09 chiều

Chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” do Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (BĐBP Hà Tĩnh) phối hợp cùng Công ty CP Thuỷ điện Hương Sơn (là nhà tài trợ chính cho chương trình) và UBND xã Sơn Kim 1, Sơn Kim 2 (huyện Hương Sơn) tổ chức đã mang đến không khí ấm áp, thắm tình quân dân.


Tiết mục văn nghệ của Đội tuyên truyền văn hoá Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh.

Chương trình gồm những lời ca, điệu múa ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, những người lính mang quân hàm xanh ngày đêm bảo vệ biên cương tổ quốc… mang đến cho bà con vùng biên giới không khí ấm áp, thắm tình quân dân.

Tại chương trình, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và Công ty CP Thuỷ điện Hương Sơn đã trao tặng 110 suất quà (mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 5 kg gạo nếp) cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Kim 1 và Sơn Kim 2.


Lãnh đạo huyện Hương Sơn và Công ty CP Thuỷ điện Hương Sơn trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Kim 2.

Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty CP Thuỷ điện Hương Sơn trực tiếp trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Kim 2